Balo Superdry – Lựa chọn của chất lượng và sự cao cấp

Balo Superdry | BaloZone | Balo Chính Hãng | Superdry Backpack | HCM

Balo Superdy

Nhãn hiệu đang nhanh chóng trở thành một thương hiệu rất phổ biến ở Hoa Kỳ, với trang phục độc đáo. Dựa trên sự kết hợp giữa phong cách thoải mái, retro của Mỹ kết hợp với phong cách đặc biệt giả Nhật Bản, hình ảnh Superdry đang giết chết sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp thời trang và tạo ra xu hướng mới

 

Lịch sử hình thành thương hiệu Superdry

Superdry Logo

Vào cuối năm 2003, trong một cuộc nhậu nhẹt đêm với bạn bè và đồng nghiệp James Holder ngay sau khi Dunkerton trở về London từ Tokyo. Anh ta được truyền cảm hứng từ văn hóa phong phú của định hướng và ngưỡng mộ sự chú ý mạnh mẽ của họ đến từng chi tiết cùng với kỹ thuật viết đặc trưng riêng biệt của họ đến mức anh ta muốn kết hợp nó ngay vào thực tiễn thời trang của mình. Với sự hỗ trợ từ Chủ sở hữu và tập đoàn giàu có của mình, các cửa hàng của họ bắt đầu tập trung các cơ sở đại học nhỏ ở Anh, nơi họ phát triển gần như ngay lập tức.

Balo Superdry có gì?


Dsc07160

 

Khi Superdry tiến vào các con đường thời trang họ tập trung vào phụ kiện như kính râm và trang sức. Gần đây, tầm nhìn của Superdry đã chuyển hướng sang Balo Superdry unisex độc đáo cho du lịch và thể thao ngoài trời. Superdry đã đưa ra một sự cân bằng giữa chức năng sử dụng và phong cách thời trang để phù hợp với bất cứ ai.

 

Balo Superdry đem lại cho người sử dụng nhiều kiểu dáng và sự lựa chọn

Superdry Striple Logo Montana Rucksack | BaloZone | Balo Superdry
Superdry Striple Logo Montana Rucksack | BaloZone | Balo Superdry

Bộ sưu tập Balo Superdry kết hợp các tính năng của balo thông minh với sự tinh tế trong thiết kế. Phù hợp cho học sinh trung học về cả phong cách và công năng sử dụng. Với phần lưng lót đệm êm ái, thiết kế vai đeo ôm sát hai vai được mai chắc chắn. Hơn thế nữa, trong một số sản phẩm quai Balo Superdry còn gắn kèm trợ lực ngực khi giúp bạn có thể dễ dàng nâng cấp balo của mình trong trường hợp cần thiết.

 

Balo Superdry đựng máy tính xách tay cung cấp các lựa chọn thời trang và an toàn. Bạn có thể mang laptop đến trường mà không cần lo lắng gì cả. Laptop của bạn được để trong một chiếc túi hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, mà lại đẹp mắt, có vẻ ngoài sắc sảo, bóng bẩy, chắc chắn sẽ khiến đồng nghiệp của bạn ghen tị.

 

Balo Superdry thể dục thể hiện tất cả các đặc điểm mà một balo thể thao cần có. Balo Superdry được làm từ hỗn hợp polyester, hoàn toàn không thấm mồ hôi và dễ bảo quản, túi đủ lớn để mang tất cả cần cho cơ bắp mới của bạn.

 

Balo Superdry thật sự là một cơn sóng lớn trên thị trường thời trang khi những chiếc túi này đang trở nên phổ biến mỗi ngày. Superdry đã tạo ra một bộ sưu tập balo lớn, và tất cả chúng đều đáng xem, đáng mua. Balo Superdry có thiết kế chắc chắn, không những phù hợp để mang vác mà còn phù hợp với thói quen hàng ngày của bạn.

Dsc07155

Những chiếc ba lo Superdry luôn có trọng lượng nhẹ và được chế tác từ các vật liệu tốt. Balo Superdry có thể hơi đắt tiền nhưng luôn là lựa chọn đúng đắn. Balo Superdry là sự lựa chọn của sự bền bỉ và thời trang