Làm sao để chọn Balo Nam đa dụng, phù hợp với mọi set đồ, mà lại mang tính mạnh mẽ, thời trang? Hãy để BaloZone bật mí cho bạn nhé.

Balo hay còn được gọi là Backpack, không chỉ là một dụng cụ dùng để bảo bạn đồ đạc của bạn. Giờ đây, balo đã trở thành một phụ kiện thời trang. Chỉ với một chiếc Balo Nam sành điệu, bạn có thể nâng cấp set đồ của mình.

Một Balo Nam chất lượng phải là sản phẩm được làm từ chất liệu bền, có thiết kế phục vụ được mục đích của người sử dụng, và cuối cùng là phải hợp thời trang.

Nên chọn Balo Nam được làm từ vật liệu nào?

Hiện nay, Balo Nam được tạo ra với nhiều vật liệu như vải dù, vải cotton, da động vật, da nhân tạo,… Nhưng Balo Nam được làm từ vải Nylon (Polyester) vẫn là sản phẩm phổ biến nhất. Vải có tác dụng chống thấm rất tốt do được cán màng PU hoặc PVC ở mặt trong. Do được sản xuất phổ biến nên màu sắc của sản phẩm đa dạng, có nhiều loại để chọn phù hợp với thị hiếu của bạn. Hiện nay balo của các hãng thời trang trung cấp như vans, nike, adidas phần lớn được làm từ chất liệu Nylon này. Nếu bạn mong muốn có thể lượng chọn nhiều mẫu mã một sản phẩm tương đối bền thì chất liệu này là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài ra, một số sản phẩm Balo Nam Nylon được trang bị dung dịch chấm thấm nước, giúp vật dụng trong balo được bảo quản tốt.

Chất liệu da động vật, da nhân tạo phù hợp với sản phẩm Balo Nam mang phong cách rock chic táo bạo. Chất liệu da giúp balo của bạn sang trọng, rất phù hợp khi đính thêm đá, đinh tán làm cho chiếc balo thêm thời trang. Tuy nhiên, khi bạn muốn mua Balo Nam làm từ chất liệu da bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu, có uy tín. Vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại da nhân tạo khác nhau, sản phẩm da kém chất lượng dễ gây bong, tróc, làm mất đi vẻ thẩm mỹ của sản phẩm.

Nên chọn Balo Nam như thế nào để phù hợp với mục đích sử dụng?

Mỗi công năng sử dụng của balo đều được đề cặp rõ ràng trong phần mô tả. Bạn có thể dựa vào những số liệu do nhà sản xuất đưa ra để ước lượng rằng balo liệu có đủ chỗ cho đồ đạc của bạn. Đối với những bạn không thường mang vác quá nặng thì sự khác biệt giữa những chiếc bali không nhiều. Đối với các bạn thường mang vác nặng nên chọn Balo Nam có đệm lót ở quay. Nếu chọn balo với mục đích đựng laptop thì nên chọn balo có sẵn ngăn chống sốc. Chọn balo đi du lịch nên chọn loại có khả năng upsize.

Balo Nam như thế nào được gọi là thời trang?
216dcb57af930dc518ffd1fca84ae50e

Balo Nam thời trang không hẳn là chiếc balo mới ra mắt, nằm trong bộ sưu tập mới nhất của hãng. Một balo được gọi là thời trang khi balo phù hợp và làm nổi bật lên vẻ đẹp set đồ của bạn.

Ví dụ một balo da sang trọng, rock chic không thể nào đi chung với outfit hoa lá đi biển của bạn. Balo cũng giống như đồng hồ hay vòng tay, nếu muốn đẹp thì phải hài hòa về phong cách, màu sắc với tổng thể set đồ.

Nếu bạn muốn chọn chiếc Balo Nam phù hợp với mọi phong cách không phải là điều không thể. Chiếc balo sọc trắng đen huyền thoại của vans, hay chiếc balo một màu của nike là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.