Balo đi học nên chọn loại nào cho phù hợp? Balo của các hãng Nike, Adidas, Vans, Kanken, Superdry liệu có phù hợp đến mang đến trường hay không?

Balo đi học Chính Hãng Tp.Hcm | BaloZone | Việt Nam | Giá Rẻ

Lựa chọn balo để đi học là một lựa chọn không thể nào hợp lý hơn. Balo với thiết kế 2 quai, giúp cân bằng trọng lực, vai của bạn sẽ không bị lệch dù phải mang vác rất nặng.

Các hàng thời trang danh tiếng như: Nike, Adidas, Vans, Kanken, Superdry ngoài việc sản xuất giày dép, quần áo thì balo đặc biệt là balo đi học cũng là một mặt hàng chủ chốt, được đầu tư thiết kế công phu với hàng trăm sản phẩm mang phong cách khác nhau.

Balo đi học hàng hiệu – Sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn

Các hãng thời trang vẫn xem việc phục vụ nhu cầu đi học đi làm là sứ mệnh của mình. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy một chiếc balo có ngăn chống sốc giúp đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho chiếc laptop của bạn. Như như công việc của bạn không cần mang vác quá nhiều, vật dụng chủ yếu chỉ là chiếc balo thì bạn nên lựa chọn balo đi học phù hợp với kích thước của laptop, không cần phải mua một chiếc quá to, khiến chiếc laptop của bạn chơi vơi giữa ngăn chống sốc.

Hầu như sản phẩm balo đi học hàng hiệu nào cũng được tích hợp đệm không khí trên quai đeo, giúp giảm áp lực mang vác cho bạn, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh sinh viên phải di chuyển nhiều. Hơn thế nữa balo đi học hàng hiệu còn có rất nhiều sản phẩm mang lại khả năng đặc biệt như chống nước, chống nhiệt,… mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Kanken Classic 02

Nên chọn balo đi học như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng trả lời được câu hỏi này khi xác định rõ:

Mình sẽ mang gì trong balo

Nhu cầu mang vác của mình có thuộc “hạng nặng” không

Yêu cầu đặc biệt đối với balo

Kiểu dáng và thiết kế mà bạn thích

Việc chọn một chiếc balo đi học không phải là tùy hứng mà phải phản ánh được thực tế. Nếu bạn không thể xác định được mục đích sử dụng của mình thì một khả năng cao có thể xảy ra là bạn mua balo chỉ để “ngắm”.

1. Balo đi học “hạng nặng” nên chọn Superdry, Under Armour, VANS 

Những loại balo này có thiết kế rất rộng, độ bền cao, chống nước tốt phù hợp với nhu cầu đi xa, mang vác nặng. Nếu bạn là một sinh viên chăm chỉ có nhu cầu mang một chiếc laptop “to đùng” và 7749 cuốn sách, tài liệu tham khảo thì đây là một lựa chọn không thể hợp lý hơn.

Đối với các bạn sinh viên học ngành báo chí, phải thường xuyên đi lấy tin, hay các bạn sinh viên thường đi công tác, kiến tập, thực tập,… thì đây cũng là một sự lựa chọn nên xem xét.

 Ua 02

2. Balo đi học gọn nhẹ, thời trang kiểu cách còn lựa chọn nào vượt qua Vans

Vans rất chú trọng thiết kế trong sản phẩm balo. Nếu bạn đam mê họa tiết và sự sáng tạo thì không thể bỏ qua thương hiệu này. Vans đang làm mới mình từng ngày để có thể phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Trên đây là một số đề cử bạn có thể tham khảo, chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm balo ưng ý, phù hợp với phong cách thời trang!