Balo Chính Hãng không phải chỉ có tiền là mua được. Balo Chính Hãng phải mua tại cửa hàng uy tín để tránh vừa mất tiền, vừa tức giận vì “ôm” nhầm hàng “nháy”.

Kanken Art Laptop 4

Khái niệm Balo Chính Hãng ra đời nhằm mục đích phân biệt balo do nhãn hiệu nổi tiếng sản xuất, có mã vạch, chứng từ rõ ràng với loại balo có hình thức bên ngoài giống hoặc tương tự. Balo nháy thương có giá thành rẻ hơn ba lo chính hãng rất nhiều lần, có thể rẻ hơn từ 10 lần đối với hàng làm giả có ngoại hình không khác gì hàng thật. Và 50 lần đối với sản phẩm có ngoại hình khá giống với thương hiệu nổi tiếng, nhưng đường mai sơ sài, chất liệu vải kém chất lượng.

Tại sao Balo Chính Hãng giá đắt nhưng người sử dụng lại nói không với hàng fake?

Tuy balo fake mang lại lợi thế lớn là giá thành rất rẻ, nhưng Balo Chính Hãng mang lại sức hút mê hoặc, khiến người tiêu dùng không thể từ chối.

1. Balo fake có thể giống về bề ngoài như không thể đồng điệu về chất liệu

Nếu để ý, các bạn sẽ nhận ra răng hàng fake có cấp độ tiêu hao cao hơn hàng real rất nhiều lần. Điều này cũng dễ hiểu vì hàng real là sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng nên được sản xuất từ vật liệu tốt hơn.

Source Photo

Vật liệu để sản xuất các sản phẩm balo fale chỉ gói gọn trong những vật liệu có sẵn trên thị trường. Nhưng vật liệu chế dùng để chế tạo balo của các thương hiệu nổi tiếng là sản phẩm của quá trình nghiên cứu khoa học. Bởi vậy, có dù sản phẩm real và fake giống nhau đến từng thiết kế, từng đường kim mũi chỉ, nhưng vật liệu cấu thành thì chắc chắn phải khác nhau.

2. Balo fake không bền, mang lại cảm giác khó chịu khi sử dụng

Do sức ép giá thành rẻ (điểm duy nhất balo fake có thể cạnh tranh với balo real). Nên các nhà sản xuất hàng fake thường bỏ qua các công đoạn làm nên sự dễ chịu của người sử dụng khi dùng balo như: Đệm lót, quay điều chỉnh, chống sốc, dây kéo, ngăn con, tăng đơ,… họ chỉ chú trọng vào ngoại hình của sản phẩm, và những chi tiết khác để người tiêu dùng nhầm lẫn và tin đây là sản phẩm thật.

Thật sự một chiếc balo không có đệm lót ở vai sẽ gây sưng vai, da ửng đỏ, người sử dụng không thể mang các vật nặng như sách, laptop. Dây kéo của các balo nháy cũng dễ hỏng như do là loại rẻ tiền. Chính sự thoải mái, tiện lợi khi sử dụng sản phẩm đã kéo người tiêu dùng về với hàng real.

Balo Chính Hãng nên mua ở đâu?

Có nhiều cách thức để nhận biết một cửa hàng uy tín, chúng tôi sẽ đưa ra một số nhận dạng điển hình nhất để bạn có sự tham khảo.

Lựa chọn cửa hàng phân phối chính thức của nhãn hiệu. Thật dễ dàng để tìm kiếm các cửa hàng chính hãng của Nike, Adidas, Kanken, Under Armour, Timberland, Superdry  nếu bạn đang sống ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng không mặn mà lắm với các cửa hàng phân phối chính thức vì đây không phải là giá tốt nhất thị trường.

Sale05

Các cửa hàng lại chiếm nhiều tình cảm của người tiêu dùng hơn vì hàng vừa độc, vừa chất, giá lại cạnh tranh. Nếu bạn đang có nhu cầu mua Balo Chính Hãng hãy đến với BaloZone để chọn sản phẩm vừa ý với giá vô cùng cạnh tranh bạn nhé!