Balo Under Armour, balo chất Mỹ hiện nay đã có mặt tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc balo bền, chắc, có thể đựng “cả thế giới” thì làm sao có thể bỏ qua Balo Under Armour.

Balo Under Armour

 

Balo Under Armour

Là thương hiệu thời trang tỷ đô có trụ sở tại kinh đô thời trang cao cấp Maryland (Mỹ). trong quá trình kinh doanh Under Armour tập trung vào việc phát triển các mặt hàng cao cấp, chất lượng. Sự phát triển của hãng thời trang Under Armour gắn liền với các giải bóng đá và cầu thủ nổi tiếng, nên bạn có thể nhận thấy rằng hầu hết sản phẩm mà Under Armour mang lại đều mang vẻ đẹp khỏe khoắn.

 

Dù trải qua nhiều thăng trăng và có một vài vụ bê bối trong quá trình hoạt động kinh doanh nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng các sản phẩm của Under Armour chưa bao giờ hết hot, từ áo khoác, giày dép, cho đến Balo Under Armour.

Định hình một chiếc Balo Under Armour chính hãng

Lấy sự đơn giản làm chủ đạo trong phong cách thiết kế. Balo Under Armour dễ dàng lọt vào tầm mắt và sự nhận dạng của người nhìn thông qua logo Armour cách điệu bà dòng chữ Under Armour được in rõ nét ở mặt trước.

 Dsc3962

1. Balo Under Armour thường có rất nhiều ngăn

Ua Hustle Backpack (1)

Một chiếc Balo Under Armour thường được thiết kế với cấu trúc 5 ngăn

1 Ngăn có diện tích lớn nhất thường được trang bị thêm lớp lót chống sốc, thích hợp cho việc bảo quản laptop trong quá trình di chuyển

2 ngăn phụ với diện tích lớn thứ 2 và thứ 3 thường được dùng để đựng những vật dụng cần thiết như dây sạc, sổ tay, giúp bạn có thể dễ dàng lấy đồ ra khỏi balo mà không cần tháo balo xuống

2 ngăn phụ nhỏ bên hông thương được may với kết cấu lưới, có thể dùng để đựng chai nước hoặc ô, những vật ướt, giúp ngăn cách chúng với những vật dụng dduwwocj đặt trong balo

Tuy nhiều ngăn, nhưng mỗi ngăn đều có chức năng riêng, phù hợp với nhu cầu của người sử dụng, chứ không không phải sự dư thừa do sai lầm về mặt thiết kế.

2. Balo Under Armour đồng nghĩa với balo big size

 Dsc3930

Kích thước tiêu chuẩn có thể nhìn thấy trên hầu hết các sản phẩm Balo Under Armour là 24 x 35 x 48cm. Với kích thước này, Balo Under Armour hỗ trợ thể tích ngăn chứa đồ lên đến 30L và có thể mở rộng nhờ vào 2 ngăn phụ bên trong.

 

Balo Under Armour không chỉ phù hợp với việc đi học, đi làm. Mà còn là người bạn đồng hành hiệu quả trong chuyến phượt ngắn ngày. Với Balo Under Armour bạn có thể để vừa 1 laptop, 2 – 3 bộ đồ và một vài phụ kiện khác.

3. Nhận diện Balo Under Armour qua chất liệu Polyester huyền thoại

 Dsc3953

Polyester là chất liệu rất thông dụng, được rất nhiều hãng thời trang sử dụng, hầu như 90% balo được bài bày trên thị trường được gia công với chất liệu này.

Tuy cùng làm từ chất liệu Polyester, nhưng Balo Under Armour mang lại khả năng chống nước, trượt nước vượt trội so với những balo giá rẻ được sản xuất với cùng chất liệu. Loại vải Polyester mà Under Armour là chất liệu đã được nghiên cứu và tẩm ướp thêm hóa chất để gia tăng tính chống thấm và sức bền (bền màu, bền nhiệt, bỉ bỉ khi va chạm).