Balo Laptop chính hãng, bảo vệ tuyệt đối Laptop yêu của bạn !

 

Balo Laptop Chính Hãng là một lựa chọn khác với Thông thường.  Khi mua một chiếc laptop bạn sẽ được tặng kèm một chiếc Balo Laptop có khả năng chống sốc. Nhưng ít ai sử dụng balo do hãng tặng vì:

Chất lượng của balo không tốt. Thiết kế của balo trông rất lỗi thời. Balo Laptop chỉ có một màu đen nhàm chán.

Balo Cheap

Tại sao Balo Laptop Chính Hãng  là lựa chọn số 1  

Chiếc laptop nào cũng có giá vài triệu đồng. Cho nên không ai vì tiết vài trăm nghìn mà rước hiểm họa cho chiếc laptop của mình. Chiếc laptop xịn phải đi cùng một chiếc balo chất lượng. Nike, Adidas, Superdry hiện tại đang cho ra thị trường rất nhiều mẫu balo đẹp, chất lượng, xứng tầm với chiếc laptop của bạn.

1  

1. Balo Laptop hàng hiệu giúp giảm áp lực mang vác của bạn

Tuy rằng với sự phát triển của công nghệ hiện nay, trọng lượng của chiếc laptop đã trở nên rất nhẹ. Kích thước đã trở nên rất mỏng, nhưng chiếc laptop nhẹ nhất cũng có trọng lượng trên dưới 1kg. 1kg tuy nhẹ, nhưng trong chiếc balo của bạn không chỉ có laptop mà còn 7749 món đồ khác.

Balo laptop luôn được thiết kế với quai đeo có đệm khí, giúp lực mang vác được phân bố đều. Phần đệm cũng giúp thoát khí, không gây đỏ da, bí da, ngứa ngáy. Balo laptop cũng thường được thiết kế với dây trợ lực. Đây là công cụ hữu hiệu giúp bạn giảm tải trong trong hợp balo quá nặng.

2. Balo laptop hàng hiệu mang lại nhiều công năng hữu dụng, bảo vệ chiếc laptop của bạn tối đa

Khả năng chống sốc.

Balo Laptop chính hãng sẽ có ngăn chống sốc chắc chắn, phù hợp với điều kiện chống sốc . Bảo vệ tối đa Laptop  với cấu tạo phức tạo chứ không phải chỉ gồm một miếng xốp đơn giản như những loại Balo Laptop giá rẻ.

 

Khả năng chống nước.

Có rất nhiều sự lựa chọn về Balo Laptop có thể đem lại cho bạn khả năng chống nước đến 90%. Không cần ô, không cần áo mưa, dù bạn có đi trần dưới trời mưa xối xả thì chiếc laptop của bạn cũng không có cơ hội tiếp xúc với một chút nước nào. đảm bảo an toàn cho chiếc laptop.

 

Ngăn khóa an toàn.

Ngăn đựng laptop thường là ngăn con nằm trong ngăn lớn nhất của balo. Đối với những thiết kế cao cấp, dây kéo balo sẽ có sẵn lỗ để bạn đặt ổ khóa vào, đảm bảo không ai có thể xâm phạm tài sản nằm trong chiếc Balo Laptop của bạn.

 

3. Thiết kế dẫn đầu xu hướng thời trang

Ai cũng biết Nike, hay Adidas, Superdry là những đầu tạo tạo nên xu hướng thời trang cho giới trẻ. Việc sở hữu một chiếc Balo Laptop hàng hiệu vừa giúp bạn bảo đảm được sự an toàn cho laptop. Hơn thế nữa bạn trở nên thật phong cách. “cool ngầu” khi kết hợp street style đi học,đi làm đơn giản của bạn với một chiếc balo chất phát ngất.

Balo Laptop tuy đắt, nhưng bạn có thể giảm thiểu khoản chi bằng cách lựa chọn các cửa hàng kinh doanh balo Uy Tín như BaloZone.

BaloZone chỉ bán balo 100% Chính Hãng . Bảo hành 365 ngày .

2