Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng, nên mua ở đâu để vừa có giá tốt mà lại an tâm về chất lượng sản phẩm? Hãy cùng Balo Zone sở hữu Fjallraven Kanken với giá siêu cạnh tranh!

Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng Tp.Hcm | BaloZone | Giá Rẻ | Uy Tín

Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng, nên mua ở đâu để vừa có giá tốt mà lại an tâm về chất lượng sản phẩm? Hãy cùng Balo Zone sở hữu Fjallraven Kanken với giá siêu cạnh tranh!

Fjallraven là một nhãn hiệu thời trang bắt nguồn từ Thụy điển, Ngoài cái tên Fjallraven, nhãn hiệu này còn có một cái tên tiếng anh với ý nghĩ tương tự là Arctic fox (theo tiếng Việt có nghĩa là Cáo Bắc Cực. Từ khi được ra đời vào năm 1960, trãi qua những thăng trầm của nền kinh tế, thị trường tiêu thụ của nhãn hàng Fjallraven ngày càng được mở rộng. Tính đến năm 2017, Fjallraven đã có mặt chính thức tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Kanken Art Laptop 5

Từ khi công ty mới thành lập cho đến nay, sản phẩm Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng luôn là mặt hàng bán chạy nhất, đây cũng là sản phẩm làm nên thương hiệu Fjallraven.

Từ chiếc balo khung nhôm đến chiếc balo Fjallraven Kanken Chính Hãng của hiện tại

Thiết kế sơ khai của chiếc Balo Fjallraven Kanken thời trang hiện nay là một balo được sản xuất với bộ khung làm bằng nhôm, giúp cho mặt tiếp xúc giữa lưng và balo luôn thẳng tắp. Cho dù thiết kế về bên ngoài của balo có sự thay đổi đôi chút và cũng loại bỏ khung nhôm nhưng Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng vẫn giữ được cái chất riêng đến từ hình dáng và chất liệu làm nên balo.

 

Phần lớn balo hiện nay, được làm từ loại vải thông dụng được cấu tạo từ 100% polyester, để mang lại cho thiết kế vẻ ngoài bóng bẩy. Tuy nhiên, Fjallraven Kanken đã không chạy theo trào lưu này và tạo ra chất riêng của mình bằng cách giữ nguyên vật vật liệu G-1000 (vật liệu được Fjallraven sử dụng cho những sản phẩm balo đầu tiên của mình). G-1000 có thành phần 65% polyester và 35% cotton được ngâm tẩm với Greenland Wax do Fjallraven tự chế tạo. Nhờ lớp vật chất đặc biệt, sản phẩm của Fjallraven mang lại cho người sử dụng ưu điểm bền nhiệt, bền màu.

balo kanken
balo kanken

Hiện nay, Fjallraven đã được sản xuất với hơn 40 màu sắc và hoạt tiết cùng những phong cách khác nhau, Fjallraven cung cấp cho người dùng sự lựa chọn đa dạng.

Một số màu sắc bạn có thể tìm thấy ở các sản phẩm Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng: Trắng, đen, tone xám, tone đỏ, tone vàng, tone lam, tone lục,…

Họa tiết trên sản phẩm Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng: Camo, flora, leaf với các phối màu khác nhau.

Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng nên mua ở đâu?

Thông thường, khi muốn sở hữu sản phẩm chính hãng cách chắc chắn nhất là mua tại cửa hàng, hay trang web chính thức. Về cửa hàng thì hiện tại Fjallraven vẫn chưa cho mở cửa hàng chính thức tại Việt Nam. Về mua hàng trên website, thì người mua Việt không hứng thú mấy vì phương thức này sẽ làm cho giá thành sản phẩm đội lên cao vì phải cộng vào tiền ship và chi phí thanh toán quốc tế.

Kanken 1
Kanken 1

Vì vậy, mua Balo Fjallraven Kanken Chính Hãng luôn là sự lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, khi mua với hình thức này bạn phải lựa chọn cửa hàng uy tín, kinh doanh chuyên nghiệp về lĩnh vực balo “hàng hiệu” như BaloZone để tránh mất tiền cho hàng nháy và phải mua hàng với giá cao hơn giá thị trường.